สำรวจฟรี

ไม่มีค่าใช้จ่าย

ประเมินราคา

เพื่อวิเคราะห์ปัญหา

และแนะนำการทำบริการ

บริการอัดสารเคมีป้องกัน และ กำจัดปลวก

เราปกป้องบ้านและทรัพย์สินของคนไทย จากสัตว์รบกวนมามากกว่า 10 ปี

พนักงานบริการทุกคนได้รับการอบรมและผ่านการรับรองในการกำจัดสัตว์รบกวน

นวัตกรรมการกำจัดสัตว์รบกวนของเรามีประสิทธิภาพ ปลอดภัย ทั้งต่อ

สำรวจพื้นที่ ได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย โทรหาเราเลย

ปลวก คือ เรื่องที่ยุ่งยากใจของคนรักบ้าน ทั้งบ้านไม้ กระทั่งบ้านดิน คงไม่พ้นเรื่องปลวก ทั้งที่จริงแล้วปลวกไม่ได้ใยดีไม้แม้แต่น้อย และเป็นเพราะเซลลูโลส (Cellulose) ในเมื้อไม้ต่างหากที่เป็นอาหารอันโอชะของมัน ดังนั้นไม่เพียงแต่ไม้ที่จะผุพังกลายเป็นกากอาหารของปลวก แต่ยังรวมไปถึงอะไรก็ตามที่มีเซลลูโลสเป็นองค์ประกอบอยู่ด้วย เช่น กระดาษ, ผ้า, หนังสัตว์, พรม, หนังสือ ฯลฯ หลายสิบชนิดที่พบในบ้านทั่วไป

ปลวก  ที่จัดว่าเป็นศัตรูร้ายของบ้านเรือนของเราก็คือ ปลวกใต้ดิน (Sub-Terrnean Termites) พวกนี้เป็นศัตรูโครงสร้าง (Structural Pests) ที่ทำความเสียหายสูงสุดถึง 95% ของความเสียหายทั้งหมดก็ว่าได้ อาณาจักรของปลวกพวกนี้อยู่ใต้ดิน อาศัยอยู่ร่วมกันตามแบบฉบับของสัตว์ทีเรียกว่า แมลงสังคม ซึ่งในรังปลวกใต้ดินเต็มไปด้วยประชากรปลวกนับแสนนับล้านตัว แบ่งแยกหน้าที่กันเป็นวรรณะต่างๆ ดังนี้

  1. ปลวกนางพญาและราชา ทำหน้าที่วางไข่ เพิ่มประชากรในรังของมัน
  2. ปลวกทหาร ทำหน้าที่ต่อสู้กับผู้บุกรุก
  3. ปลวกงาน ทำหน้าที่หาอาหาร, สร้าง, ซ่อม, ขยายรัง และทางเดิน
  4. ปลวกขยายพันธุ์ ทำหน้าที่ขยายพันธ์ เราเรียกกันว่าแมลงเม่า หรืออาจกล่าวได้ว่าวงจรชีวิตปลวกใต้ดินนั้นเริ่มมาจากแมลงเม่า

บริการวางท่อกำจัดปลวกวิธีการป้องกันและกำจัดปลวก แบ่งออกเป็น 2 ประเภท

1. การวางท่อ กำจัดปลวก ก่อนก่อสร้างอาคาร หรือ ระบบ PIPE SYSTEM

เป็นการวางแผนป้องกันปลวกในอนาคต โดยบริษัทจะทำการติดตั้งท่อกำจัดปลวกบริเวณแนวคานชั้นหนึ่ง สูงจากด้านบนของคานประมาณ 20 เซนติเมตร  ท่อที่ใช้เป็นท่อ HDPE มีความทนทาน ไม่ผุกร่อน ไม่เป็นสนิม ไม่แตกกรอบ ทนต่อแรงกดทับ ท่อผลิตตามมาตรฐาน BS HESVY ซึ่งเป็นมาตรฐานจากประเทศอังกฤษ การป้องกันปลวกใต้ดินที่มีประสิทธิภาพด้วยการอัดสารและพ่นสารเคมีชนิดน้ำลงดิน  ครอบคลุมพื้นที่ทุกตารางเมตร  ซึ่งวิธีนี้เหมาะสำหรับอาคารที่อยู่ระหว่างการก่อสร้างใหม่

อ่านต่อ

2. การป้องกันและ กำจัดปลวก หลังก่อสร้างอาคาร แบ่งออกเป็น 3 วิธี

การกำจัดปลวกระบบเคมี หรือระบบ SOIL TREATMENT บริการกำจัดปลวกระบบเหยื่อ BIO SYSTEM บริการกำจัดปลวกระบบเหยื่อ NEMESIS SYSTEM

บริษัทชิลด์เทค “เรามุ่งมั่น ทำทุกอย่าง ให้คุณวางใจ”

เราควบคุม คุณการทำงานให้คุณ

ทางบริษัทมีหลายระบบเข้ามาควบคุมการทำงาน
เพื่อให้บริการของเราเป็นไปตามมาตรฐาน
และแก้ไขปัญหาให้กับท่าน

การอบรมพนักงาน training

บริษัทให้ความสําคัญกับการฝึกอบรม พนักงาน ทางบริษัทตระหนักว่าแม้เราจะมี สารเคมีที่ดีเพียงใด หากพนักงานขาดความรู้ ความเข้าใจและความรู้ในการนําไปใช้ให้ถูกต้อง ทําให้ไม่สามารถทํางานให้มีประสิทธิภาพได้

ระบบตรวจคุณภาพการทำงาน

Quality control (QC) การทํางานบริการ กําจัดแมลง หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะเกิดปัญหา ต่างๆซึ่งมีผลทําให้ไม่ประสบความสําเร็จในการ ควบคุมปัญหา ทางบริษัทจึงได้สร้างระบบ ควบคุมและตรวจสอบการทํางานของพนักงาน ขึ้นมาเพื่อให้คุณภาพของการบริการเป็นไปตาม มาตรฐาน

ควบคุมการทำงานระยะไกล

ด้วยShieldtech Application ลูกค้า สามารถทราบเวลาเข้า-ออกจากงาน ของพนักงาน รวมทั้ง รายงาน การทําบริการเป็นรูปภาพอย่างชัดเจน ทําให้มั่นใจได้ว่าการทํางานของพนักงาน เป็นไปมาตรฐานที่ได้ตกลงไว้ในสัญญา

บริการหลังการขายเปรียบเสมือนหัวใจหลักของการบริการ