ทำไมต้องวางท่อกำจัดปลวก

ท่อกำจัดปลวกใต้ตัวอาคารจริงๆแล้วนั้นสำคัญมากน้อยเพียงใด ทำไมถึงต้องวาง ไม่วางได้ไม๊ คำถามมากมายในเรื่องนี้เราจะมาเฉลยกันในบทความนี้

การวางท่อกำจัดปลวก ไว้ใต้อาคารก่อนก่อสร้าง ผู้ที่ก่อสร้างมักจะไม่ค่อยให้ความสำคัญมากนัก มาจากหลายสาเหตุ เช่น ลืมถามเจ้าของบ้าน ไม่สนใจ หรือเดี๋ยวปลวกขึ้นค่อยคิด นั้นคือความคิดความเข้าใจที่ผิด แน่นอนว่า ณ ปัจจุบัน การกำจัดปลวก ได้มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ามาใช้ในการกำจัด เช่น ระบบเหยื่อ แต่ราคาค่าบริการก็ยังสูงมากเมื่อเทียบกับระบบสารเคมี ดังนั้นการติดตั้งระบบท่อกำจัดปลวกจึงเป็นการวางแผนการแก้ไขปัญหาตั้งแต่ก่อนที่ปัญหาจะเกิด
ไม่ต้องวางท่อกำจัดปลวกได้ไม๊ คำตอบคือได้ ถ้าในอนาคต ท่านสามารถเข้าไปอัดสารเคมีใต้ตัวอาคารของท่านได้ อาคารที่ไม่ต้องวางท่อจะมีลักษณะมีคานชั้น 1 สูงเกินกว่า 1 เมตร และควรทำช่องเปิดปิด และรูระบายอาการ เพื่อให้มีเจ้าหน้าที่สามารถเข้าไปอัดสารเคมีได้ในอนาคต
สำหรับอาคารที่มีคานชั้น 1 ติดกับดิน แนะนำให้วางท่อระบบกำจัดปลวก โดยใช้ท่อ HDPE หรือท่อ PVC ติดตั้งระบบกระจายสารเคมีทุกระยะ 50 – 100 เซนติเมตร
การวางท่อปลวก บริษัทต้องมีการวาดแบบการวางท่อให้กับทางเจ้าของงาน และระบุจุดเติมสารเคมีให้ชัดเจน เพื่อประโยชน์ของตัวลูกค้าเอง ทั้งนี้การรับประกัน จะขึ้นอยู่กับสารเคมีที่ลูกค้าเลือกนำมาอัดภายในงานก่อสร้าง ทั้งนี้ผมจะเล่าเรื่องสารเคมีให้ฟังในบทความต่อๆไป

บทความโดย
สราวุฒิ พราหมณ์ประยูร

กำจัดปลวก มด แมลงสาบ หนู ยุง ติดต่อมาเยอะๆนะคะ แอดมินรอตอบค่ะ😍😍 🐜🐜
✅✅ มั่นใจไปกับชิลด์เทค
✅มั่นใจมีเอกสารรับรองสารเคมีจากหน่วยงาน
✅ พนักงานทุกคนผ่านการฉีดวัคซีนโควิด 
✅ พนักงานทุกคนผ่านการฝึกอบรมตามมาตรฐานบริษัท
✅ บริษัทมีให้เลือกใช้บริการ 4 สาขา ภาคใต้ ไม่มีโกงลูกค้าแน่นอน😎 
📳 โทรหาเราสิค่ะ ประเมินหน้างาน ฟรี
สาขาภูเก็ต 076 610 066 , 088 765 5431
สาขากระบี่ 075 656 584 , 061 175 2229
สาขาสุราษฎร์ธานี 077 270 877 , 063 494 1944
สาขาหาดใหญ่ 074221155 , 0815379789
⬆️”เรามุ่งมั่น ทำทุกอย่าง ให้คุณวางใจ”
🌍 www.shieldtech.co.th
#วางท่อกำจัดปลวกภูเก็ต #บริษัทกำจัดปลวกภูเก็ต #บริษัทกำจัดปลวกกระบี่ #บริษัทกำจัดปลวกพังงา #บริษัทกำจัดแมลงภูเก็ต #กำจัดปลวกภูเก็ต #กำจัดปลวก  #กำจัดปลวกกกระบี่ #กำจัดปลวกพังงา #กำจัดแมลงรบกวน #กำจัดปลวกเขาหลัก  #กำจัดหนูภูเก็ต #pestcontrolphuket #pestcontrolkrabi #ฆ่าเชื้อโควิท19 #พ่นฆ่าเชื้อโรค #ฆ่าเชื้อโรคภูเก็ต #กำจัดปลวกสุราษฎร์ธานี #pestcontrolsuratthani  #กำจัดปลวกสุราษฎร์ #กำจัดปลวกหาดใหญ่ #กำจัดปลวกสงขลา #น้ำยาฆ่าเชื้อไวรัสโควิด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *