4 คำถาม ที่ต้องถาม บริษัทกำจัดปลวก ก่อนใช้บริการ

อุ่นใจ เพราะเรามีสาขาใกล้บ้านท่าน

เมื่อปลวกขึ้นบ้านและต้องหาบริษัทมากำจัดปลวกภายในบ้าน หลายครั้งที่ผู้บริโภครีบตัดสินใจเลือกบริษัทที่ไม่ได้มาตรฐาน ทำให้เกิดปัญหาต่างๆตามมามากมาย ดังนั้นเราลองมาดูวิธีพิจารณาบริษัทกำจัดปลวกแบบง่ายๆ ว่าต้องดูตรงไหนบ้างกันครับ

  1. เปิดมานานหรือยัง? อาจจะเป็นคำถามที่ดูไม่ให้โอกาสกับบริษัทน้องใหม่ แต่ถ้าสำหรับผู้บริโภคแล้ว การกำจัดปลวกจะต้องทำสัญญาระยะยาว 1-3 ปี ซึ่งมีหลายครั้งที่บริษัท อยู่ไม่ถึงระยะสัญญา  ดังนั้นบริษัทที่เปิด มาแล้วนานๆเกินกว่า 3 ปี จะแสดงถึงความมั่นคงของบริษัทนั้น ผู้บริโภคไม่ถูกทิ้ง ซึ่งผู้บริโภคควรใช้เป็นองค์ประกอบหนึ่งในการตัดสินใจ
  2. “บริษัทของน้องอยู่ที่ไหน?” เพราะการดูแลหลังการขายเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับธุรกิจบริการ ดังนั้นถ้าสาขาตั้งอยู่ไกล จะทำให้ลูกค้าถูกบริษัททิ้ง ไม่เข้ามาดูแลเพราะไม่คุ้ม ด้งนั้นการหาบริษัทกำจัดปลวกที่ตั้งอยู่ใกล้บ้าน น่าจะปลอดภัยกับผู้บริโภคเอง
  3. “มีเจ้าหน้าที่ฝ่ายอบรมของบริษัทไหม?” หรือ”บริษัทมีการ อบรมพนักงานหรือไม่ บ่อยแค่ไหน?” ในข้อกำหนดของกระทรวงสาธารณสุข กำหนดให้ทุกบริษัทจะต้องมีเจ้าหน้าที่ ที่ผ่านการอบรม กับทางสาธารณสุข อย่างน้อย 1 คนต่อบริษัทเพื่ออบรมพนักงาน ให้บริการเป็นไปตามมาตรฐานที่ สาธารณสุขกำหนด  ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าถ้ามีเจ้าหน้าที่ฝ่ายอบรมหรือผู้ที่ผ่านการอบรม จากสาธารณสุขมาแล้วจะ ควบคุมบริษัทให้เป็นไปตามมาตรฐาน ทั้งทางด้านสารเคมี อุปกรณ์ เจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ ซึ่งผู้บริโภคจะได้รับประโยชน์
  4. “สารเคมีที่ใช้ปลอดภัยไหม?” ถามแบบนี้น่าจะวัดยาก ให้ถามว่า” สารเคมีมีกลิ่นไหม” จะดีกว่าเหตุผลเพราะว่าสารเคมีที่ไม่มีกลิ่นจะเป็นสารเคมีเกรดดีราคาสูง ซึ่งมั่นใจได้อย่างหนึ่งว่าท่านจะได้รับสารเคมีที่มีคุณภาพ 
    ถ้าเป็นไปได้อย่าลืมขอโบชัวร์ ข้อมูลสารเคมมี (MSDS) จากทางบริษัท

อาจจะมีอีกหลายคำถามแต่อย่าลืมถามถามคำถามนี้นะครับ
บทความโดย
สราวุฒิ พราหมณ์ประยูร


กำจัดปลวก มด แมลงสาบ หนู ยุง ติดต่อมาเยอะๆนะคะ แอดมินรอตอบค่ะ😍😍 🐜🐜
✅✅ มั่นใจไปกับชิลด์เทค
✅มั่นใจมีเอกสารรับรองสารเคมีจากหน่วยงาน
✅ พนักงานทุกคนผ่านการฉีดวัคซีนโควิด 
✅ พนักงานทุกคนผ่านการฝึกอบรมตามมาตรฐานบริษัท
✅ บริษัทมีให้เลือกใช้บริการ 4 สาขา ภาคใต้ ไม่มีโกงลูกค้าแน่นอน😎 
📳 โทรหาเราสิค่ะ ประเมินหน้างาน ฟรี
สาขาภูเก็ต 076 610 066 , 088 765 5431
สาขากระบี่ 075 656 584 , 061 175 2229
สาขาสุราษฎร์ธานี 077 270 877 , 063 494 1944
สาขาหาดใหญ่ สงขลา 074 221155 , 0618255642

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *